82 bạn thếu nhi Lớp Rước Lễ 2 giáo xứ Bùi Phát được Rước Lễ và Xưng Tội lần Đầu

Hôm nay, toàn thể Giáo Hội cử hành Lễ Mình và Máu Thánh Chúa Kitô. Mỗi tín hữu chúng ta quy tụ chung quanh Bàn Tiệc Thánh Thể, Chúa mời chúng ta lãnh nhận Bánh ban sự sống của người và là của ăn đích thực, nhờ đó chúng ta được kết hợp với Chúa và với nhau.

Cùng chung niềm vui của Giáo Hội, hôm nay giáo xứ Bùi Phát của chúng ta có 82 bạn thếu nhi Lớp Rước Lễ 2 được Rước Lễ và Xưng Tội lần Đầu. Và  cùng hòa niềm vui với Anh Chị Huynh Trưởng Giáo Lý Viên - các em thiếu nhi Thánh Thể trong xứ đoàn mừng Bổn mạng Lễ Mình và  Máu Thánh Chúa.

Xin  tạ ơn Thiên Chúa, vì tình thương cao cả mà Ngài đã thương ban, đặc biệt đến các em thiếu nhi được diễm phúc rước Chúa lần đầu. Với tâm tình đó, chúng ta cùng cầu nguyện cho các em đón rước Chúa Giêsu Thánh Thể thật sốt sắng, và luôn giữ tâm hồn trong sạch, để mãi mãi xứng đáng là Đền Thờ Chúa Thánh Thần.

(Xem Phim xin Click Video)